đồ cho bé

E cbi đi sắm đồ. Mọi người cho e hỏi cần sắm những đồ gì cho bé và sắm những đồ gì cho mẹ vậy ạ Chuột tháng 7 nhà e

đồ cho bé
46 Các câu trả lời

Mom vào gg tìm danh sách đồ so sinh cho bé ý. Xong lọc ra 1 cái danh sách riêng cho mình để mua cho dễ. Vì mỗi nhà 1 kiểu khác nhau. Cái j có rồi thì thôi. Chưa có thì ghi vào để mua thêm. Xong đi mua đc j thì gạch đi.tránh lãng phí vì có nh cái k cần thiết. Mình đc c gái cho quần áo sơ sinh rồi,chỉ mua thêm đồ cá nhân cần thiết cho bé thôi cũng tầm hơn 2 triệu rồi.