Hút thai lưu có đau không?

E bị lưu thai 17 tuần cm ơi, k thể nào tin được luôn. Hôm 15 tuần siêu âm biết bầu con trai mà hai vc mừng rơi nước mắt. Nhà đã có 2 cô công chúa rồi nay được thằng ku bố cháu cười suốt. Lúc đó bác sĩ cũng k cảnh báo gì nguy hiểm v mà đau bụng quặn ra huyết r mất con luôn. Bs hẹn ngày quay lại để xử lý thai, bs nói thai lớn phải hút, k biết có đau hay k mà đau giờ e cũng k còn cảm giác gì rồi. K biết sao chuyện này lại xảy ra nữa

Hút thai lưu có đau không?
12 Các câu trả lời

chia buồn cùng gia đình, cố lên m nhé.. em thì chưa từng bị lưu thai nên k biết có đau hông nữa..