mẹ bầu

E bầu ở tuần thứ 36 mà e đau lưng và lâu lâu đau bụng dưới mà mỗi lần bé đạp cũng đau nửa .. có s ko ak

9 Các câu trả lời

k j m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Càng gần sinh sẽ càng đâu M nhé. Nếu đau bụng nhiều M nên đi khám cho yên tâm. Mình lúc trước thai lớn bé đạp cũng đau lắm

Bé thúc xuống chuẩn bị ra đời đó thôi. Bạn tập mấy bài yoga để giải tỏa xem sao.

bé thúc xuống nên đau thôi, cố gắng nha mom

cố lên m, chúc m vượt cạn thành công

bé chuẩn bị chào đời rồi m

k m a. bau lớn nên the do

Cố lên mom

Tt