Em bị đau lưng

Các mon cho e hỏi e có em bé đưa thứ 3 giờ đang bầu 10 tuần em . Hôm nay e bị đau lưng với lâu lâu lại đau bụng dưới có sao không ạ

Em bị đau lưng
3 Các câu trả lời

bầu đau nhức người là bình thường mom ạ. Nhưng đau bụng nếu chỉ lâm râm, k ra máu thì ko sao. Mà đau kéo dài thì phải đi khám nhé

3y ago

em cám ơn mon nhé

nên đi khám nha mom, mom đăng hình mình lướt nghĩ là đến mùa mận rồi chứ 😂

3y ago

Thường tháng 5 là có nhiều mom nhỉ , ở Bắc mới có rồi nhập về Nhìn mà thèm quá ad mom

3y