e

E bầu đc 17 tuần oy cứ mong tới ngày được gặp con thoi.. e tập đầu chưa cảm nhận được con máy mấy mom cho e xin ý kiến ạ

23 Các câu trả lời

Khoảng 22w trở lên mới cảm nhận rõ nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

E cũng thế cũng 17w mong e ấy từng ngày. M.n ai gặp cũng cứ sờ bụng xem e ấy có máy máy gì k ấy.

Mom cứ chờ đợi thêm 3 tuần nữa là cảm nhận dc thôi nè

Tầm này mỗi tháng siêu âm một lần thôi b ạ

17w thì chặng phía trước còn dài mom..

Vài tuần nữa là bé sẽ máy thôi

thường 20tuan máy mới rõ m ak.

Chờ đủ ngày đủ tháng chứ

Mình 20tuần mới thấy con máy

20-25w bé máy mới rõ nha Mom.