gần sanh

E bầu đc 38 tuần rồi mà ra máu hơn cả tuần nay nhưng zẫn chưa có dấu hiệu chuyển bụng gì cả. E hơi lo lắng mấy mom cho e xin ý kiến zs ạ Mong sớm đc gặp con

4 Các câu trả lời

chúc mom nhiều sức khỏe bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Mom nên đi khám sớm nhé nhiều khi đó là dấu hiệu xấu ấy

4y ago

Vâng mom, hôm nay hơi đau râm râm ko biết đêm nay vó chuyển bụng ko

chuc m vượt cạn thành công

chuc m sức khỏe