các mom cho e hỏi

các mom cho e ý kiến e có bầu 36 tuần mà h bị cảm sổ mũi nhảy mũi ho liệu như vậy có ảnh hưởng đếnsức khỏe e bé HK ạ

16 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

có chứ mom. Mom vào zalo 0349,097,096 mua dầu húng chanh về mà dùng. Dầu này là loại duy nhất có tp cỏ xạ hương nhập khẩu có td trị cúm, ho, sổ mũi, ngạt mũi cho bà bầu và trẻ sơ sinh đó mom. Đợt m bầu bị cúm sốt, ho, ngạt mũi, sổ mũi, dùng các pp dân gian mãi k khỏi mà dùng dầu này có 3 ngày là khỏi. Dùng vào đỡ hẳn luôn.

có nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Nếu bị lâu dài có ảnh hưởng nha Mom. Nên đi khám để biết cho an toàn Mom ạ

mom ăn các loại hoa quả nhiều vitamin c nha. chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

cố gắng ăn thêm cam, uống nước chanh cho có nhiều c nha mom

Có nha m, cố gắg ún nước nhìu vào

mình cũng 36w bị ho và sốt cao

đê bị lâu la có ảnh hg m ạ

chuc m sức khỏe