Dấu hiệu chuyển dạ ngôi thai ngược là j?

E bầu sang tuần 37, trộm vía bé dc 3kg rồi nhưng chưa chịu quay đầu, vẫn ngôi mông nên bụng cứ cao chót vót chả tụt tí nào cả, e cũng thử mấy mẹo cho con xoay xuống mà chẳng ăn thua j, cả nhà cũng xđ thêm 2 tuần nữa k thuận thì mổ. Nhưng e đang lăn tăn k bít nên mổ trc dự sinh hay đợi có cơn đau rồi mới mổ nữa, ngôi ngc thì dấu hiệu chuyển dạ ntn, có giống sinh thường k cm

Dấu hiệu chuyển dạ ngôi thai ngược là j?
13 Các câu trả lời

E thấy nếu xđ mổ thì hay chọn ngày trc dự sinh để đón bé an toàn, mà mẹ đỡ phải trải qua 2 cơn đau ý chế ạ, nhưng cũng có tr,h chưa đến ngày mổ thì lại đã chuyển dạ rồi thì cũng sẽ có cơn gò liên tục như đẻ thường, bung nút nhầy, ra máu báo, đau lưng, vỡ ối nhưng mẹ sẽ cảm thấy m ệt hơn nhiều lun . Lúc đấy là phải vào viện ngay để tránh biến chứng vì ngôi ngc khó sinh thường, bé mà thúc ra nhanh k xử lý kịp dễ gặp rủi ro