Ngôi thai ngược thì có sinh thường dc k hay phải mổ hix

Từ lúc e bầu đến jo lúc nào 2 bà nội ngoại cũng nhắc phải chịu khó đi bộ cho dễ đẻ chứ sinh mổ này nọ lọ chai hay hu hi mũi dãi e ám ảnh luôn. Nhưng nhóc e cứng đầu giờ sang tuần 36 rồi cũng đã chịu quay xuống đâu, sa mấy tuần liền vẫn ngôi mông, bsi khuyên nên sinh mổ, thế mà các bà vẫn mong quay thuận để còn đẻ thường dc hix

Ngôi thai ngược thì có sinh thường dc k hay phải mổ hix
9 Các câu trả lời

Từ h đến lúc sinh mom thử mấy bài tập kiểu như nằm theo tư thế dốc, đầu thấp, mông cao hoặc để loa nghe nhạc phía dưới bụng kích thích bé di chuyển xuống dưới. Nếu bé quay đầu thì cthe sinh thường dc còn vẫn ngôi mông thì đầu sẽ phía trên gần ngực mẹ còn mông hoặc chân ở dưới xương chậu mà mom con so nữa thì nên sinh mổ cho an toàn. vẫn có tr,h sinh thường ngôi mông dc nhưng nhìu rủi ro lắm, mom nên tkhao thêm ý kiến của bsi

Sinh thường hay mổ mình ko quyết định được đâu mom. Có mom ngôi thai thuận, nở 7-8 phân nhưng vẫn phải sinh mổ vì ko sanh được. Nên mom cứ thoải mái tinh thần đi, tới đó bác sĩ bảo sao làm vậy

Đi bộ, uống nc xem mấy tuần cuối bé xoay lại ko Mom. Nếu ko thì mổ cho an toàn cả Mẹ lẫn con nha. Nhìu khi sinh đẻ ko theo ý mình đc đâu Mom, theo Bác sĩ nha

có bé 38,39w mới quay đầu. nếu tới đó bé vẫn chưa quay đầu m nên mổ cho an toàn nè

tuỳ bé mom ơi, chịu khó uống nước nhiều, đi bộ nữa mom nhé

m đừng lp lắng quá m đi bộ trò chuyện với bé nữa m

Tập động tác giúp bé quay đầu đi mom

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

khả năng mổ cao..