Tuần 18 và viêm tai giữa

Bị viêm tai giữa khi mang thai có chữa khỏi được ko? Bs bảo phải sinh xong mới điều trị tích cực, nên có thể e ko thể cho con bú sữa được :( Chích vắc xin uốn ván khi bị viêm tai giữa có sao ko ạ? Nếu kéo dài tình trạng viêm tai giữa đến khi sinh thì ảnh hưởng gì cho mẹ và bé ko ạ?

2 Các câu trả lời

Đến đợt tiêm thì cứ đi bình thường trước khi tiêm thì hỏi bsi tại đó

5y ago

Thank mom nha, may quá mình trị het viêm tai rồi 🥰

Bạn tư vấn bsi kĩ hơn xem sao

5y ago

Mình hỏi mấy bs rồi, ko ai dám cho thuốc uống cả, bị viêm tai từ tuần 12 đến tuần 18 bs mới kê cho ít thuốc kháng viêm, nhưng đã uống 2 tuần kèm theo rửa tai nữa nhưng vẫn chưa hết... mình lo vì sắp đến đợt tiêm vắc xin uốn ván rồi bs ko cho tiêm :(