Mommmmmmmmmmm

E bầu 4m, dùng mỗi pregnacare max, thêm canxi và sữa bầu morigana liệu có cần bổ sung sắt nữa không ạ

6 Các câu trả lời

nên hỏi bác sĩ mom ạ. Uống ba cái thuốc bổ này cần theo bác sĩ, uống tùm lum gây dị tật thai nhi, thậm chí chết lưu nha mom. Có 1 số loại nó kháng nhau đấy. Nhiều mom tự mua uống rồi chóng mặt, nôn ói, xỉu các kiểu

mình nghĩ m nên đi khám rồi bs sẽ cân đối thuốc nè m. mỗi tháng cần bổ sung khác nhau mà

Ko cần đâu m trong pre lượng sắt đủ rồi

nên hỏi bs nha m

hoi bs