Uống Pregnacare Max có cần bổ sung thêm gì không?

Các mẹ ơi uống Pregnacare Max có cần bổ sung thêm Canxi và Sắt không ạ? Em thấy chỗ thì nói có, chỗ thì nói không ạ?

15 Các câu trả lời

con tùy từng giai đoạn ,gd3 canxI tư 1200-1500mg/ngày mà Pre chỉ có 600mg sat là 30mg/ngày mà Pre chỉ có 17mg ,mom nên bs nhé

bs cho mom bổ sung canxi và sắt thì m uống nha, uống canxi thì tốt cho con và sắt thì ngừa dị tật

Tuỳ vào cơ địa mỗi người, bạn nên đi khám bác sĩ và uống thep đơn bác sĩ kê nhé

m hỏi bs cho chắc nha, bữa mình uống cái này mà bs vẫn kê thêm sắt với canxi á

mình k dùng cái này chỉ dùng sắt canxi bs kê thôi

Mom nên tham khảo ý kiến của bsi nha

nên hỏi ý kiến bác sỹ mom nhé

Tham khảo ý kiến bác sĩ mom nha

nên hỏi ý kiến bác sĩ m nhé

mình không hiểu về csis này