bị ngứa (đã ẩn hình ảnh)

E bầu 39w. Sắp đẻ. Ko biết có phải bị ghẻ ko. Mom nào kinh nghiệm bảo e với.

bị ngứa (đã ẩn hình ảnh)
81 Các câu trả lời

đi vào bệnh viện da liễu á mom, hồi e có bầu ở tuần 35 e bị đêm lúc bé hơn 6 tháng e hết, r bị lại, phải vào bv da liễu nằm gần tháng mới dứt á mom, chứ sài thuốc nó tạm hết r sẽ bị lại thôi, thời tiết này nóng, mom hạn chế mặc quần lót nè, trong thời gian mang thai nội tiết cơ thể nóng lắm, để thoáng xíu á mom, mua rau má xay lấy xác đắp lên đỡ ngứa rát á mom😊

các mẹ ơi cho em hỏi là em dự sinh 10 thang 11 ...khám 2 lần sau này bác si kêu thai bị chậm tuần nên dự đoán tới tận 22 thang 11..em còn 6 ngày nửa sinh rồi nên lo quá. ..chính xác k biết mùng 10 hay 22 luôn

đi kham nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mon dùng loại này di lúc đó mang thai bị mấy tháng mình dùng thử loại này co nữa tháng là hết luôn ngứa kinh khủng luôn chai có 15k hà mình mua tiệm thuốc tây hà

con tham gia cuộc thi ảnh. cô chú ủng hộ con với ạ😘❤ https://community.theasianparent.com/booth/1066961?d=android&ct=b&share=true

lúc 26 tuần mình cũng bị. do nóng nực trong ng. roi tang cân nên bị hăm á. mom lấy phấn của con thoa vô. vai bua het à

Cắt tỉa gọn gàng đi chứ mon 😀😀😀 mon nên đi khám đi với ở nhà lấy các loại lá mát tắm

E 39w6 ngày rồi thành tâm xin vía chuyển dạ sinh thường của mom đi trước ạ

mom bị rạn giống e ghê đẻ nay đc 4thang r mà chưa hết do lúc mang bầu ko xài kem chống rạn

Đi bác sĩ cho thuốc xức đi m, để vậy ngứa lắm ak, bị nặng quá rồi.