bị ngứa (đã ẩn hình ảnh)

E bầu 39w. Sắp đẻ. Ko biết có phải bị ghẻ ko. Mom nào kinh nghiệm bảo e với.

bị ngứa (đã ẩn hình ảnh)
81 Các câu trả lời

giống mk quá mom ơi nhưng của mình bị ngứa cả bên trong và bên trên

Bầu mà để bị như vậy. Khiếp quá. Nên đi khám càng nhanh càng tốt

mum rửa lá trầu không pha muối kết hợp với bôi thuốc xem sao.

Rửa nước lá trầu không xem sao mom mặc đồ rộng rãi thoải mái

đi khám da liễu cho chắc nha mom. chắc ngứa, kho chịu lắm đây

những cái này dung nên chụp len vì cũng có đàn ông vào sem đó

em cũng ngứa khắp ng mua thuốc ngứa về uống phát khỏi luôn

úi dời sao ko đi Bs Khám để điều trị, ĐiBv khám đi gái oi

Khám liền đi mom coi chừng ảnh hưởng tới việc đẻ đó

dùng dung dịch lá trầu vài ngày là hết à mom