có bầu bị nổi ghẻ

Mấy mom ơi cho e hỏi có mom nào có bầu mà bị nổi mẩn đỏ ngứa khắp người không ? Dạ thịt e độc nên khi nổi đỏ ngứa là e bị thâm luôn ạ . Mà mỗi lần nổi toàn gần chục hột vậy ă lúc đầu e tưởng bị muỗi cắn nhưng mà ko phải hic bây giờ có bầu mà người e giờ toàn ghẻ không , e h ko dám ra đường nữa , dùng mọi cách mà ko hết lúc trc e sài lọ trị thâm ngọc thiên hương mà cũng ko khỏi tốn mớ tiền , e tuyệt vọng quá ko biết sài gì cho hết h e sức nghệ cũng ko thấy khả quan cho lắm mom nào biết cách trị ko giúp e vs ạ huhu

có bầu bị nổi ghẻ
17 Các câu trả lời

Kinh nghiệm của mình là mấy mẹ mang thai nên chế độ ăn uống hợp lý. Nên và không nên ăn những thức ăn để tránh bị xung đột không tốt cho thai đâu . Có thể tham khảo blog này để có một chế độ ăn uống đúng cách cho bà bầu :https://blogyeutrevn.blogspot.com/2020/09/che-do-an-uong-cho-ba-bau.html

khám y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bạn nên đi khám da liễu nhé... mình củng bị nè... ngứa và nổi lên tới mắt luôn... bữa khám da liễu bác sĩ có cho thuốc này sức( mình khám tư).. 2 3 ngày bớt liền luôn mom

4y ago

Mình c.on nhé mom

bầu thay đổi nội tiết nên bị vậy á mom,sinh xong là hết thôi. hồi mình bầu bị ra mồ hôi dưới cánh tay mùi chua ji đâu,vậy mà sinh xong k còn bị ji nữa

4y ago

Mình biết rồi nè c.on mom nhiều nhé . Hy vọng sinh xong sẽ hết ạ

mk hồi bầu cũng z.ma ít có nhiu ng mk thấy nổi hết cái bụng luôn.nhin ghê chết đc.ma sanh xong từ từ phai mat tiu hết à mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

h sinh xong chắc hết rồi pk mom?

để tu nhien tam nuoc ấm

đi khám da liễu nha mom

đi khám da liễu m