nhẹ cân

E bầu 38w nhưng siêu âm mới có 2kg6 nên e lo lắng quá. Mà bụng e cũng nhỏ xíu luôn, mấy tuần nay chẳng thấy to lên tí nào nhìn như 5th ấy. Có mẹ nào sinh em bé nhẹ cân rồi cho e lời khuyên với

11 Các câu trả lời

M mới sinh cũng dc 2kg6 nè ma nhìn con cứng cáp lắm tháng đầu đã co thể nằm nghiêng rồi ... nhẹ cân thì mjh bổ sung thức ăn cho mẹ cho con bú m ạ

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true