bầu bì

E bầu 36w mà bé ms 2kg4. ?

13 Các câu trả lời

Hơi bé b à. Chuẩn 2kg6 rùi. B ăn bơ ,khoai lang,thit vit....Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhieuef mom bầu uống đấy

Hơi nhỏ m ak M ăn bơ uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vao con lắm bé nhà m 30w dc 1,8kg rồi nè mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống k ngán như sữa bầu m mua chỗ b này nè m zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua lắm ak

hoi nho nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Hơi nhỏ r m. M ăn thêm thịt bò, uống sữa k đường nữa cho vào con nha

Chịu khó ăn trứngv ịt nộn, sữa k dg con tăng cân nhanh

Bé đó bạn à, bạn có bị tiểu đường thai kì k?

Ăn bổ sung thêm mom ơi

Bạn xem bảng này này

hơi nhỏ m

Top 5