bầu

E bầu 28w dọa sinh non. E đi tiêm trưởng thành phổi được không ạ?? Và nó có ảnh hưởng gì không ạ;:(

17 Các câu trả lời

Mình ko bị dọa sinh non , mà mình bị suy dinh dưỡng bào thai , mình 30w rồi , mình vừa tiêm trưởng thành phổi hồi sáng , test tiểu đường thai kì xong mới dc tiêm (test cái này ám ảnh kinh khủng luôn) , tiêm 2 lần cách nhau 24h , 1 lần 3 ống . BS chỉ định thì cứ nghe lời tiêm đi Mom , tiêm xong yên tâm hẳn , cho dù con có ra ngoài sớm hơn bé cũng sống dc ấy ! Tiêm ở mông😊 nhẹ nhàng nhanh lẹ lắm

Tùy nhé..co nguoi tim vào sanh lien..luc truoc bs nói mình co tu cung ngắn kêu mình dăt vòng nang vs chich truog thành phoi cho bé mình liều ko lm..bay gio mình 36tuan roi có sao dau...cũng phải tùy bs nua nhé

Nên hỏi ý kiến bác sĩ mom nhe Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Hồi đó mình cỡ b bs cũng kêu tiêm , mình cũng tiêm . k sao nghe theo bs đi b , phòng trc

Mom đi viện rồi nghe theo chỉ dẫn của bs đi

Mom nghe theo chỉ định của bác sĩ nhé

Bs chỉ định mới được tiêm m nhé

Nghe theo chỉ định của bs m nha

Cảm ơn m đã like ảnh giúp mh

Nên vào viện theo dõi mom ơi