Các mon ai có sdt của khoa sản ở bệnh viện từ dũ không ạ.? Cho e xin với...

E bầu 28t rồi mà giấy tờ khám trước đó e không còn. Không biết có được đẻ ở bv không ạ?

7 Các câu trả lời

Bạn loeen hệ lại với chổ khám cũ xem có lưu thông tin ko. Nếu mất hẳn thì cũng sinh dc thôi nhưng do ko đủ hồ sơ nên sẽ khó cho việc theo dõi và xử lý tình huống. Chứ bạn trở dạ chạy tới đẻ, ko lẽ vì ko có giấy tờ mà đuổi bạn về.

mom khám ở đó r là ngta co lưu thông tin của mom r. lên gg tra có số đt đó mom

8mo ago

tới 32w mom khám ở Từ Dũ đi r ngta sẽ lưu thông tin

không cần khám định kì ở bv Từ Dũ,vẫn đăng kí sinh ở đó dc mà mom

mih nghĩ bv lớn nào cũng vậy gần sinh đến đki vẫn đc mà mom

ks đâu. mình vào đẻ luôn ck đi lm thủ tục

Lần tới m lên bv khám hỏi cho rõ m

mom lên mạng tìm xem có ko nè