Đi sanh

Các mom ơi cho em hỏi có mom nào ở TPHCM mà định sanh ở bệnh viện quân y 7a có khoa sản là khoa sản an đông không ạ , em đang phân vân không biết nên sanh ở từ dũ hay 7a nữa . Theo e biết giá bên 7a cao hơn so với từ dũ nhưng em thấy thì từ dũ khá là đông , có mom nào sanh ở 7a chưa ạ cho xin xin chúc ý kiến đị ạ .

9 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng khám 7A khoa sản An Đông đây, nhưng sắp tới là tính đẻ dịch vụ tại Hùng Vương cho ổn. Tuy đông nhưng mình có thể đăng kí phòng bao nhiêu người ở.

Mình có bạn sinh 2 lần ở đó vô thăm thấy dịch vụ với phòng ok á bạn. Bạn mình sinh mổ hồi T3.2020 nằm phòng mắc nhất thanh toán hơn 28 triệu á m

mình sanh dv ở Hùng Vương thấy khá ổn

4y ago

khi có dấu sanh sẽ tiến hành nhập viện vào phòng chờ sanh, tới lúc nở đc 3 4 phân bs sẽ tư vấn có tiêm mũi giảm đau hay không và cần có sự đồng ý của người nhà lẫn sản phụ, chi phí tiêm mũi đó bảo hiểm không chi trả. sau khi sanh xong m sẽ đc ra phòng nằm chờ có phòng dịch vụ, tùy mức giá và còn loại phòng bao nhiêu 1 ngày vào thời điểm đó. sanh thường thì m ở viện 2 ngày, có dịch vụ gội đầu free 1 lần, xông hơi thảo dược 1 lần. lúc mình sanh bé mình ở phòng 850k, tiêm 1 mũi giảm đau 2m, tổng chi phí đã trừ 80% bảo hiểm là gần 8m

Quan tâm..theo mình nên đi từ dũ

4y ago

Mom sanh ở đâu , mình thấy bên từ dũ đông quá cũng hơi sợ

...

tt

.