Tụt huyết áp khi mang thai

Có mom nào mang thai bị huyết áp thấp không ạ? Mình không nghén nhưng cứ trưa lại là khó ngủ, mệt, chóng mặt và tụt huyết áp. Tham khảo thấy rất hại cho cơ thể mẹ và bé. Mình có bổ sung sắt theo chỉ định của bác sĩ nhưng vẫn chưa ổn.#xin_ý_kiến #LO_LẮNG Các mom có cách nào giúp đỡ mình với.

7 Các câu trả lời

E bị huyết áp thấp và hay tụt nè mom. Mom ăn uống đầy đủ vào đừng bỏ bữa nha, uống nhiều nước. Huyết áp e thấp từ lúc chưa bầu à nên lúc nào trong túi cũng có kẹo/bánh ngọt, còn lúc nào ở nhà bị tụt thì uống trà gừng hoặc sữa nóng hoặc nước đường và nằm nghỉ ngơi tí sẽ đỡ.

mjk cũn bị huyết thấp, bữa đag nấu đồ ăn thì bị tụt mún siu tại chỗ lun,,,, ra tram xá khám mà bà trực ở trạm đếch chịu khám nữa chứ 😫

mình lúc bầu 2 tháng cũng bị HAT.Mom bị thì uống nc đường vào là nhanh lên nhất á.uống sắt vs ăn uống đầy đủ vào thì sẽ hết nha mom.

bổ sung sắt, mom phải ăn uống đầy đủ vào các loại thịt nạc đỏ, rồi uống sữa ấm, trà gừng

mình lúc bầu cũng bị hat. sau này còn bị tiểu đường thai kì nữa.

uống sữa ấm vào mom, trà gừng mật ong cũng dc

uống trà gừng m