Tư vấn giúp

Các mom cho e hỏi làm sao để giảm triệu chứng nghén, e còn hay bị tuột huyết áp nữa, người lúc nào cũg mệt mỏi và khó thở nữa

135 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón nhanh gọi sữa non về nè mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Mình cũng nghén quá, cả ngày chả có tí sức lực làm gì, ngửi cái gì cũng buồn nôn, ăn cái gì cũng kiểu miễn cưỡng. Xong kiểu đã buồn nôn vì mọi lý do lại còn nhanh đói nữa, nên mỗi lần ăn cứ kiểu tra tấn vậy. Ngủ thì ngủ li bì thả ra ngủ cả ngày cũng được. Đầu thì cứ tí lại quay vòng vòng, cả ngày vật vờ như xác chết. Nhiều khi mệt đến phát khóc vì k ăn uống được gì tử tế các mom ơi :(

2y ago

Huhuu e còn nhẹ hơn c ăn vẫn ăn đc ngủ nhiều nhưng lúc mệt như tụt huyết áp cái khóc lun

mom ngậm kẹo gừng, chia nhỏ bữa ăn và dùng nc bầu giảm nghén đi. m hay dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Nghén m chia nhỏ bưa ăn ăn quả sung ngậm keoh gung uong ngu cốc giảm nghén á. ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

Ngũ cốc loại bthuong có đc ko hay ngũ cốc cho bà bầu hả bn

Uống sắt có thể giảm chứng tụt huyết áp, hồi mới bầu mình cũng vậy, đã máu thấp còn ko ăn uống đc cái gì nên mệt lắm. Uống nc cũng ói. Sau đó uống nước ấm bỏ dô 2 lát gừng tươi, chia nhỏ bữa ra ăn, lần ăn có 2 muỗng cơm, ói xong ăn tiếp, kiếm 1 số loại trái cây mềm mềm ăn dô nữa, chú ý ko ăn nhãn, dứa, đồ mát vào đầu thai kì nha

uống pregnacare max. do mình thiếu chất nên thế thôi mom. t dùg đc 3 hôm là giảm triệu chứng nghén. ng mệt mỏi và khó thở chắc là do con đag phát triển nên lấy hết chất dinh dưỡng của mình, con có tim thai nên mình khó thở là đúng r mom, chứng tỏ con khoẻ mạnh. mình mang thai lần đầu nên phải bổ sung thêm sắt nữa.

m cũng vậy nghén kinh khủng, ko ăn đc cơm, canh, cá, thịt, rau...vv nói chung là ko ăn đc gì cả, có uống cả ngũ cốc bầu mà vẫn nghén 🤮 xanh cả mặt. Ko ói đc thì khó thở, mệt kinh khủng ngây cả nhìn món ăn trên đt thôi cũng thấy khó chịu, khó ăn khó ở dã man 🥴 M còn sợ ốm nghén hơn cả đi sinh

nghén có thể đến gặp bác sĩ nhé...cậu mình làm bác sĩ...lúc mik mới pk maq thai..thì nghén rất nặq..ăn k dk....thuờq mệt mõi...đủ trịu chứq hết...nhưq khi cậu mình đưa thuốc cko mjk ún..h mìk k còn nghén...hoặc có là khi ăn nhìu quá hoặc ăn pải cá thoi..chứ k như lúc trước...lúc nào cũq ói

Em có thai được 5 tuần rồi, cách đây 4 ngày trở lại ruột gan em cứ nóng ran , kiểu lộn lộn như lộn dạ vậy, nôn thì không nôn mà cứ nóng âm ỉ cả ngày, ban đêm ngủ quên thì thôi chứ không cũng cứ vậy. Có mom nào bị như em không ạ? Chỉ em cách nào để làm giảm cảm giác này với!

Mình thì gần tới giờ cơm là nghén nên mình phải ăn trước đó 30->1h là k bị...hjhj...mỗi người 1 cách nghén nên có nhiều cách trị, bình thường thì mom ăn trái cây khô cũng tốt ạ...mom ơi!mom like ảnh giúp mình với ạ! Cám ơn mom nha! https://community.theasianparent.com/booth/825289?d=android&ct=b&share=true