viêm nuou răng!

E bầu 24tuan rồi các mom ơi mà bị viêm nuou răng sưng đau muốn tung não đi bsi chỉ cho nước súc miệng, ko ăn thua gì! Trc giờ ko bị giờ lại bị, ai chỉ e cách sao cho e bớt đau với chứ e chịu ko nổi khóc mấy đêm rồi, ck e hắn xót mà ko làm gì đc!

2 Các câu trả lời

Mom xem có bổ sung thiếu hàm lượng canxi ko nhé, đó là triệu chứng của thiếu canxi đó mom. Bé ko nạp đủ sẽ rút canxi của mẹ khiến mẹ đau nhức nè. Mom ơi, mom cho bé nhà mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Mk cũg bị mà phải cố chịu thôi. Đau quá luôn ý

4y ago

Vâng! Nói bầu ko đc khóc mà giờ nó đau quá ôm mặt khóc cả cơn 😢!