Viêm amidan

Hu hu các mẹ oi e moi bầu 6 tuân ma đau họng ko chịu nổi, đói mà ko ăn dc gì, nuôt nc bọt cung đau, lo cho con quá mn ạ, ai co cách gì chỉ giúp chứ e đau quá chịu ko nổi rồi

7 Các câu trả lời

súc họng thường xuyên..uống nhiều nc...uống vitamin tăng đề kháng...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

M súc miệng nước muối thường xuyên nha. Với em nghĩ cứ đi khám và nếu ra mình đang bầu thì xem có loại thuốc nào phù hợp k

súc miệng bằng nước muối thường xuyên,ăn cam bưởi để bổ sung thêm vitamin C

mom súc miệng NC muối vs mua viên ngậm đau họng cho bà bầu xem

cam ơn c , e cung suc miêng nc muôi thường x đó

M súc miệng nước muối sinh lý

SM Nước muối ấm mom ah