Bầu 21tuần bị táo bón

E bầu 21tuần mà bị táo nặg quá.2ngày đi nặg 1lần mà lần nào cũg phải dùg bao tay để xử lý. E ăn hoa quả và rau nhiều.cũg thay đổi sắt các kiểu mà khôg hiểu sao vẫn táo nặg quá. Xin ý kiến của các mom để bớt táo với ạ

10 Các câu trả lời

Hãy ăn đậu bắp luộc, uống nước ấm pha hạt chia seed( có thể ngâm hạt chia seed trong bình giữ nhiệt uống dần trong ngày) Hoặc ăn prune ( mứt mận) ngâm chung nước pha chia seed uống dần trong ngày cũng được. Uống probiotic Chúc Mom cải thiện được táo bón.

Khi ăn cơm bạn ăn theo chu trình ngược á. Tức là ăn canh, ăn rau trước thịt cá ,cơm ăn sau. Uống nhiều nước là cải thiện nè. Tui bầu toàn ăn theo kiểu này suốt thai kì không bị táo luôn nè

Uống rau tảo lục shop c này nè b Sđt Zalo 0973/699/582 bổ sung chất xơ hoà tan b nhé mình uống hết táo bón rồi nè

Sáng thức dậy uống mật ong với ít giọt chanh, đều đặn vậy là sẽ ổn thêm có đề kháng đỡ cảm nữa

Mình dùng sữa chua uống proby sau ăn, đều ngày 2 lọ bé thấy cải thiện, bạn thử xem

mom thử ăn thanh long đi, mình trc cũng bị bón sáng ăn thì chiều là đi đc à

mình uống men vi sinh á cũng ổn lắm tham khảo ý kiến bác sĩ nha

m ăn khoai lang với sữa chua nữa thử xem có đỡ ko

mẹ uống probyl ấy hoặc yakult cũng đc

Bạn ăn canh rong biển coi