Help me!!!!!

Các mom có cách nào xử lí táo bón nhanh k ạ? E đang bầu tuần 19 mà e táo nặng quá! Khổ tâm quá ạ😭😭😭😭

9 Các câu trả lời

Mình bị trĩ nữa..Cách đây 2 hôm táo mà mún khóc lun. Rặn ị còn khó hơn rặn đẻ í. Mom uống STKD TH xem. Mình sợ nên uống vs ăn chuối chín. Sau 1 hôm đi lại nè

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, chuối chín, sữa chua. nếu vẫn bị m ngưng thuốc sắt vài hôm xem có phải do sắt k, nếu phải m hỏi bs để đổi loại khác nha

3y ago

m ngưng thuốc sắt thử xem nè

m ăn đồ mát khoai lang sữa chua... mà m uống sắt lâu chưa

ăn nhiều rau mồng tơi, khoai lang, uống nhiều nước m

ăn nhiều rau mùng tơi, khoai lang, uống nước Nhìu

m ngưng thuốc sắt, đổi thuốc sắt khác xem m..

mỗi ngày ăn 1 trái táo và thêm rau xanh nhé mom

An nhieu rau xanh vào mom nha

ăn khoai lang đi m