khó thở

E bầu 20w mà dạo này khó thở quá,😩😩

34 Các câu trả lời

nếu thiếu chất thật thì có thể thiếu sắt nha mom, lúc trc mình cũng bị do hết thuốc sắt ko mua thuốc dc mấy hôm

Hiện mình đang uống vitamin TH cho bà bầu hộp prenant, mình có phải uống bổ sung viên sắt ở ngoài nữa ko các mom

Có mom nào 20w mà đi làm đứng suốt trong 8tieng k ạ, với leo cầu thang cao có nguy hiểm không ạ??

em.cũng v ,ăn xong cảm giác kỉu giống đồ ăn nó bị mắc mắc vướng ngay cổ á mom

ai cũg vậy nha m.mìh cũg gần 20w đều mìh cao nên bụg nhỏ cụg đợ

Mình cũng bị vậy.cảm giác tim đập nhanh,ù tai khó thở.:((

mình củng vậy hay khó thở khi vừa ăn no. bụng to nên v

mình bị cảm, ho, sổ mũi, sao cho hết giờ các m

2y ago

giống như mình luôn ho,cảm,sổ mũi

bầu càng to càng mệt.. cố lên mom nhé..🥰

cùng cảnh ngộ mình cũng khó thở 😅