Cho e hỏi ạ!

E bầu 12 tuần 3 ngày, ăn gỏi tai heo có cà rốt, hành tây mà đau bụng râm ran hồi trưa giờ ạ, mà e có đọc trên mạng nói ăn hành tây ko sao e mới dám ăn. Giờ khu e dịch với muốn đi khám thì cũng xa, hành tây có ảnh hưởng bé ko ạ các M ơi. Nếu e đau chút ko sao e sợ a/h con e 😥😥😥

1 Trả lời

đúng là k sao nhưng bầu nên ăn chín uống sôi m nhé.. ăn sống v k đau bụng mới lạ nè..☺

3y ago

😁😁😁 đó là 1 điều từ lúc bầu giờ e ko dám ăn, 3 tháng mới ăn 1 ít ai dè ra thế, chướng bụng cả đêm và sáng lun 😁😁😁, e tởn.