Các mom cho e hỏi e sinh được 1 tháng rồi có ăn được hành tây không ạ

Các mom cho e hỏi con 22day bị khò khè ho có đờm thì phải làm sao ạ

12 Các câu trả lời

mom nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý cho bé, nấu nước gừng tắm và bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp vào lòng bàn chân cho bé

ho khò khè thì ko sao.do bé mới sinh nên chưa ra hết nhớt đờm trong miệng nè m.m nên bôi dầu chàm và giữ ấm cho bé nha

ăn hành đc nha m, m sức dầu tràm và giữ ấm 2 lòng bàn chân cho bé nè

ăn dc mom, mom mua siro ho Ichnhi cho bé uống đỡ lắm đó.

con khò khè m nhỏ nc muối sinh lí vào mũi bé nhé

ăn hành cũng bth mà, đừng ăn quá nhìu là dc

bé ho thì phải đưa đi khám thôi m

Hành tây ăn đc mom.m

ăn được nha m ơi

ăn được nha mom