lỡ ăn khoai tây

Các mom ơi, e nay bầu hơn 2 tháng rồi, trước giờ e nghĩ bầu nên ăn mỗi thứ một ít, mà sơ ý nên ko lên mạng coi có nên ăn khoai tây ko, hôm nay lên tra thử nên sợ quá ạ, e lỡ ăn tuần rồi 2 củ, hôm nay 2 củ, huhu, ko biết có sao ko

10 Các câu trả lời

Dạ vâng, cám ơn các mom, tại e thấy có bài nói trong khoai tây có chất gì đấy dễ gây dị tật thai nhi, với ăn xong hơi đau bụng nên hoang mang ạ.

Ủa, ăn khoai tây có sao đâu Mom. Khi nào khoai mọc mầm mới có độc, còn không thì tốt mà.

Ko sao đâu mom Ăn khoai tây bị mọc mầm mới lo. Hạn chế ăn thui

Ăn khoai tây có sao đâu mom trừ khoai mọc mầm n độc thui

Khoai tây mầm mới độc. Còn khoai bthuong thì không sao nha

Các loại củ mọc mầm thì mới ko rốt b nhé

K s nhé..đừng ăn khoai tây mọc mầm là dc

Khoai mọc mầm ăn mới sợ mom nha

Ăn khoai lang mầm mới lo mom ơi

Ăn ít k sao đâu mom