Cách rơ lá hẹ cho bé 3 tháng 10 ngày

E bé sắp đc 3 tháng 10 ngày r các chị kêu e nhớ rơ lá hẹ cho con. Mình bắt buộc phải rơ hả các mom, nếu k thì có sao ko? Từ lúc sinh bé giờ e k có dùng mấy cái pp dân gian cho con như tắm lá này lá kia, hơ trầu, rồi để dâu tằm, k biết hơ cái này có làm con dị ứng gì k nhỉ

9 Các câu trả lời

mình có rơ cho con, nam 7 lá, nữ 9 lá, rửa sạch rồi giã nát, rồi bỏ thêm xíu muối, đem hấp chín cho hợp vệ sinh. sau đó để nguội rồi rơ vào hàm cho con thôi! con mình khi mọc răng ko sốt nha!