Tư vấn giùm em

E bé mới sinh 1 ngày tuổi cứ bú xong tầm một chút là ọc với đang ngủ hay cọ quạy người tay chân rất nhiều. Lm s đây mn

1 Trả lời

mom sinh rồi hả, chúc mừng mom nha, mỗi lần bé bú xong mom phải vỗ ợ hơi cho bé, khi nào bé ợ to rồi mới đặt xuống nha mom, vì đường ruột của bé thẳng, nếu ko ợ thì luôn luôn bị ọc sữa ra ngoài đó, cọ quậy tay chân là để làm quen với môi trường đó mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true