Mấy chị ơi sanh mổ b.n tháng mới có kinh ạ

E 7 tháng rưỡi chưa có kinh e lo quá ạ

19 Các câu trả lời

mình đứa đầu sinh thường...khoảng 1nam mới co kinh lai.vì cho con bú đứa sao mổ..bú chỉ 1tháng roi ngưng..3tháng là co kinh roi neu nào thôi bú mới co kinh lai..or ai xớm thì tầm 6thang khi đang cho con bú mới co kinh lại

Khi nào con k bú nữa m mới có lại nhá. Tuỳ từng người có người có lại luôn có người cả năm mới có lại

2y ago

dạ sợ bầu bể hihi

các mom cho e hỏi đẻ thường thì bao lâu có kinh lại ạ e sắp đc 3 tháng rồi mà vẫn chưa có kinh

tùy cơ địa thôi m ơi. mà mổ thì phòng tránh cẩn thận kẻo bầu thì khổ lắm

2y ago

dạ e đang uống thuốc mk cũng sợ lắm mom ạ

Tuỳ người ấy mom, đa số khi nào bé hết bú mẹ thì mới có kinh lại

Hết cho bé bú thì mới có kinh. Nhưng cũng dễ dính bầu nha m

Tuỳ người nha mom, có người gần 12 tháng mới có kinh lại

ngưng hút sữa hoặc thôi bú bé thì có kinh lại nè

tùy ng thôi m, mình sinh mổ 7 th có lại roi

em 2thg đã có và giờ sắp mổ bé thứ 2