Sanh mổ liệu 4 tháng 1 tuần vết thưog đã lành chưa?

Mấy chị ơi cho em hỏi em sanh mổ được 4 tháng 1 tuần. Từ khi xuất viện về nhà thág trước tháng sao là em co kinh nguyệt lại nhưg sau bước qua thág thứ 5 này em không có kinh nguyệt một tuần nay em lo quá . Vậy em em có bầu thì có ảnh hưởng gì đến vếch mổ khôg ạ. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #BẦU #xinkinhnghiem

Sanh  mổ  liệu  4 tháng  1 tuần  vết  thưog đã  lành  chưa?
5 Các câu trả lời

Vết mổ nếu lành lặn hoàn toàn ít nhất phải 1năm m nhé,tuỳ cơ địa từng ng thôi.nếu chẳng may dính bầu sớm thì nguy cơ về tử cung cao lắm

sau sinh thường thì kinh nguyệt chưa đều được m ơi. mình sinh xong 4m cũng có lại. rồi lại không có. dù là nghỉ qh hơn năm nay rồi

dĩ nhiên là ảnh hưởng rồi mom. Hậu quả thì lên google search ra đầy nhé mom.

có nha mom, ảnh hưởng nhiều đấy

cái này tùy người mẹ ạ