Sanh mổ 1 tháng 20 ngày

Các mom sanh mổ cho em hỏi e sanh 1 tháng 20 ngày mà mấy nay em bị đau dạ con như lúc hành kinh. Vậy có sao k ạ dịch quá em k đi khám dc 😔 em lo quá

9 Các câu trả lời

ăn rau ngót cho nó ra hết đi mom mới mổ hơn 1th vẫn đau là phải mom ơi, bth thôi. Mình đau như 1 phế nhân í, nằm liệt giường

mới mổ hơn 1 tháng vẫn đau lắm m ạ m hạn chế vận động mạnh m ăn thêm rau ngót để dịch còn sót lại mau chóng ra ngoài nha m

mới hơn 1th vẫn còn đau lắm m, m ăn canh rau ngót để đẩy sản dịch ra hết nhé

E cũng đau thế bình thường thui mom ơi mom ăn rau ngót xem sao

vết mổ còn đau ak m, mh 8m mà lâu lâu cũng đau í

mom hạn chế đi lại, ăn canh rau ngót vào nha

hạn chế vận động, ăn canh rau ngót mom..

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

mom ăn nhiều rau ngót vào nhé