36w bị phù chân ( xuống chân lần thứ 3 )

e 36w xuống chân lần này là lần t3 trong cả thai kì ,, lâu lâu có cảm giác bé thúc xuống dưới đâu tức lưng đau khớp háng đi cũng đau 2 khớp háng ko bk bị như vậy thì sắp sinh hay dấu hiệu gì ko ạ e tập đầu hoang man quá

13 Các câu trả lời

Em đẻ hồi 38w3d. Dĩ nhiên là đồ đạc xếp sẵn từ trc rồi. Mới mấy hôm trc có chị hàng xóm đau bụng đi viện mà chưa đẻ. Mấy hôm sau mình đau bụng (ban đêm) sợ không phải là đẻ thì đi viện mắc công. Thế cứ ở nhà. Em đau bụng dưới - phần tử cung (chỗ mà bsi cứ kêu vạch quần thấp xuống xíu để khám á). Đau theo cơn, tầm 10p / cơn, mỗi cơn kéo dài độ 30giây - 1p (càng về sau sẽ càng đau hơn và thời gian giữa các ơn rút ngắn hơn nha). Nghe nói dấu hiệu sinh là có máu báo/ dịch nhầy màu hồng, thế là thỉnh thoảng em cứ chạy ra nhà vệ sinh kiểm tra mà có thấy sắc đỏ sắc hồng gì đâu, sau vài lần thì có để ý quần chip hơi ướt (về sau em đoán là rỉ ối đó). Thế là cứ chịu đựng 2-3 tiếng thì vỡ ối. Thế là đi thay quần áo (lời khuyên nhỏ là dán thêm 1 miếng bvs mama/ miếng lót sơ sinh vào quần chip nha vì trên đường đi em vẫn bị rỉ ối). Tính riêng đường từ nhà em lên viện chỉ tầm 30p thôi nhưng đợi chuẩn bị vs bà ngoại lên đi cùng chắc tổng ~45-50p. Lên viện kiểm tra nở 6 phân r. Bé không quay đầu nên đẻ mổ.

Phù chân cũng nhiều ng bị. ĐAU XƯƠNG MU “Xương mu là một phần của xương chậu. Xương mu hai bên cơ thể hợp lại tạo thành khớp chậu phía trước, khớp này thường giãn nở trong thai kỳ để thích nghi với sự tăng kích thước của tử cung và các biến đổi khác trong khung chậu. Phụ nữ mang thai thường phải đối mặt với tình trạng đau xương mu xuất hiện ở hai bên bẹn và khu vực lân cận như đùi, quanh khung chậu. Nếu tình trạng đau trở nặng thì nên đi khám.”

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé. cố lên. mom ơi, cho mình xin 1 like nhé https://community.beyeu.com/booth/1940062?d=android&ct=b&share=true

mình 36w3d chân bị phù rồi xẹp lần 3 đau đủ thứ chỗ chắc sắp lên thớt rồi

con đầu lòng đẻ sớm lám b ơi...nên chú ý và cẩn thận nhé

6mo ago

mom sinh vào tuần thứ bao nhiêu ạ

Sắp sinh rồi đó mom chuẩn bị đồ sẵn sàng nha!

chuẩn bị tinh thần là được r mom

đau nhiều không m đi khám xem