36w bị phù chân lần t3

e nghe mn bảo trong thai kì phù chân( xuống chân) lần t3 là sắp sinh phải không ạ

12 Các câu trả lời

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé. mình đang tham gia cuộc thi ảnh. nhờ nom vào like giúp mình với ạ https://community.beyeu.com/booth/1940062?d=android&ct=b&share=true

K đúng đâu, tui bầu đứa lớn bị xuống máu từ lúc 27w đến lúc đẻ luôn mà đưa thứ 2 chẳng xuống máu lần nào hêt

Đúng đó mom mom chú ý cơ thể có gì bất thg thì đi khám liền nhé

Dạ. Phù là do ăn mặn quá ấy mom. K phải phù là sắp sinh đâu

cũng tuỳ cơ địa từng người m ạ

vâng.thường khoảng 2 - 3 tuần nữa

đúng rồi nha 3-4 tuần nữa là sinh

Đủ ngày sanh nha

Đi khám xem m ah