38w

Các m ơi , cho e hỏi cái này với , e đc 38w mấy ngày gần đây e bị đau lưng nhiều , đau xương cụt , đau bụng dưới ( có khi đau theo từng cơn ) + đau chỗ kín kiểu như tới tháng , đau hai bên háng , đau chân có lúc đau lắm đi ko nổi + đau hai cổ tay với mấy khớp ngón tay ( có lúc bị sưng lên ) . Ra nhiều dịch trắng đục , Hôm nay bị phù chân có phải là dấu hiệu sắp sinh không ạ . E con đầu nên ko biết , các m có kinh nghiệm chia sẻ cho e với . E cảm ơn .

14 Các câu trả lời

những dấu hiệu đó ko sao đâu m khi nào đi vệ sinh có nhớt cá màu hồng có máu thì đi BV sinh nha ko gì phải lo hết á. bé đầu thì vậy đó m xương chậu nở m nên đi lại nhìu để chân giảm sưng nha

Những dấu hiệu đó mh có hết luôn ák. Có hùi tuần 32 đến nay ák m. Mh cũg con đầu ,nay mh ms gần 37tuân thoy. Còn m thì chắc có lẽ sắp sinh r đó..cố lên.

Có thể bị thiếu canxi á mom, e cũng bị giống mom nhưng bị mấy tuần nay luôn rồi, cũng tập đầu ạ

Nếu nhà xa bệnh viện mom nên đến bv theo dõi nhé, mom có dấu sinh rồi

1y trước rồi các mom ơi, giờ có khi bé đi được rồi

Dấu hiệu những ngày sắp sinh đó m

đi khám nha m ..gần sinh ùi đó m

chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc m mẹ tròn con vuông

Chúc m mẹ tròn con vuông