Mọi người oi cho m hỏi E bé bs noi kh quay đầu Thì tới ngày sanh co bị bể ối k ạ

E 36t5ngay rồi ạ

Mọi người oi cho m hỏi
E bé bs noi kh quay đầu
Thì tới ngày sanh co bị bể ối k ạ
8 Các câu trả lời

mom đi bộ nhiều coi bé quay đầu k nhé, còn bể ối hay k thì tới ngày bé đòi chui ra cũng phải cho ra thôi, có bé chui ra mà ối vẫn chưa vỡ đấy thôi.

ko quay đầu chả liên quan j tới ối cả. mắc j bể ối mom? bể ối là cấp cứu nguy hiểm đấy nhé. ko quay thì phải ăn dao. Thế thôi mom ạ

bé chưa chịu quay đầu thì tình hình dễ ăn dao nè m. thôi không sao đâu m nè. ăn dao bụng xấu xíu thôi ha.

k quay đầu thì sinh mổ thôi m, cố gắng đi nhiều vào

ko quay đầu thì m phải lựa mà sinh mổ thôi

mom đi bộ nhiều vào cho bé quay đầu

ko sao m gần sinh bé sẽ tự quay đầu

ko quay đầu thì sinh mổ thôi mom