Căng tức bụng

E 33W1 mà bụng dưới căng tức thấy nặng, bụng cũng cứng nữa, vừa đi mua đồ bà bán hàng bảo sắp đẻ chưa mà bụng xệ v, nên hơi hoang mang, như v là bình thường k các c, e tập đầu nên còn bỡ ngỡ

9 Các câu trả lời

hơi đâu nge thiên hạ làm j m mh lúc bầu 32w đã tụt rồi nhưng 40w con còn chưa có dấu hiệu j đây bụng xệ có thể do bầu bụng dưới thôi. mấy người kia nói j thì kemeno mom ạ

siêu âm bé khỏe là được mom ạ, để ý làm gì mâý lời người ngoài nói nhiều người bầu bụng dưới còn xệ sớm hơn nữa kìa

cứ đi siêu âm con khỏe bình thường thì không lo đâu m. Nhiều người bầu thấp nên nhìn nó xệ thôi chứ không sao

Ko sao mom ơi, người tụt bụng sơms nhưng vẫn lâu mới sinh mag

mom tụt bụng r hạn chế đi lại ko dễ bị sinh non đó mom

k sao đâu m m đừng lo lắng quá

do bầu lớn nên z thôi m

bé khỏe là đc m ơi

bé khỏe là ok m