Thai kỳ 22w . Tiểu nhiều lần . Bụng căng tức , nặng nề .

E mới bước qua tuần 22w . Bé e trộm vía đạp khỏe rất rõ , bé đạp sát mu với trên rốn cả ngón tay . Mà e đi vệ sinh ngày cả chục lần , ban đêm thì chỉ 1.2 lần . Mới đi vệ sinh xong là vào muốn đi tiếp mà đi ít ạk . Bụng thì bắt đầu căng cứng hơn trước , ăn uống no là khó thở căg tức cả lên . Cảm giác bụng cứ bị trì nặng nặng . 😣 Các mom biểu hiện giống e hk ạk ? E thấy bụng căng cứng ra nên cứ sợ bé gò mà hk biết . E tập đầu nên không phân biệt được bé gò hay là cứng bụng ?

14 Các câu trả lời

bầu càng lớn nên vậy đó mom, ko sao đâu

bình thường thôi m nè

bình thường mom ạ

3y ago

ko nên nha mom, mom mới 22w thôi, ko nên đi nhiều, đi nhiều quá bụng mau tụt, con sẽ tụt xuống dưới nhanh, dễ gây sanh non lắm. Sau tuần 36 hẵng đi bộ nhiều 1 chút

Bầu bì đi nhiều

7mo trước

7m trước

Bt mom ơi

Câu cũ

bài cũ

7mo trc