Có mom nào giống e k ạ

e 2 hôm nay cứ nằm nghiêng bên trái là đau tức bụng mà đi siêu âm thì vẫn bình thường

27 Các câu trả lời

k sao nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mih nằm nghiêng trái là tốt cho bé mà ..E ngủ ngay ko dc ak ...ngủ nghiệt trái sag dây mỏi cổ lắm..

Mỗi bé mỗi sở thích. Con ko thích thì mẹ ko cần phải ép mình. Cứ nằm như nào mẹ thấy thoải mái nhất.

M nằm thay đổi nhiều tư thế. Nhưg ưu tiên bên trái nhiều hơn

ko sao đâu mom ạ, mình lúc bầu bé gấu nhà mình cũng toàn vậy

K pk mình có giong m k ma mình cũng nằm xuống là đau tức hông

z thì cứ yên tâm thôi mom. đừng lo quá ảnh hưởng con

Mình cũng bị nè m, chả nằm đâu là thoải mái hết

Lâyd gối nhỏ kê ngay bụng sẽ dễ chịu hơn nhé m

Nằm tư thế nào m cảm thấy thoải mái là đc.