các mẹ cho e hỏi tuyến giáp là gì ạ

E xét nghiệm máu chỉ số Tsh có 0.065 thấp, t3,t4 bình thường. e xem trên mạng nói có thể bị cường tuyến giáp. E mới lấy kết quả chưa gặp bác sĩ để hỏi. E lo quá

14 Các câu trả lời

Nghe chưa sao nhưng nếu bị cường giáp thì có vẻ hệ trọng đó . "Bệnh cường giáp là một nhóm bệnh gây ra bởi tình trạng tăng tiết hormone tuyến giáp (triiodothyronine và thyroxin) dẫn đến các triệu chứng tim mạch, tăng chuyển hóa quá mức với các biểu hiện: tim đập nhanh, gầy sút cân..." Rồi là Bệnh cường giáp hay gặp nhất với bướu cổ có lồi mắt, cường giáp; cường giáp do bướu nhân độc tuyến giáp, viêm tuyến giáp"! Mom cố đi xem và khám cho kỹ để có phương pháp điều trị phù hợp

K sao đâu mẹ, giảm ăn i ốt nha, thai sau tuần 14 sẽ về chỉ số bình thường nha, đừng lo quá, mình cũng bị cường giáp thai kỳ nè, nhưng vẫn phải đi khám để nghe ý kiến bác sĩ nha mẹ.

5y ago

Cảm ơn chị, mỗi lần e ăn là cứ bị buồn nôn nhưng không nôn được. Thái c mấy tuần thì hết cường giáp ạ?

Tối qua e gặp bác sĩ rồi. Bác nói cần đi khám lại nội tiết nhưng không gấp. Đợi 2 tuần nữa khám thai rồi khám luôn

Có gi khác thường đến gặp bs để phòng kip

Thấy có vde nên hỏi bs tư vấn ngay

☺️

Tt

tt

Tt