các mẹ cho e hỏi tuyến giáp là gì ạ

E xét nghiệm máu chỉ số Tsh có 0.065 thấp, t3,t4 bình thường. e xem trên mạng nói có thể bị cường tuyến giáp. E mới lấy kết quả chưa gặp bác sĩ để hỏi. E lo quá

14 Các câu trả lời

K sao đâu mẹ, giảm ăn i ốt nha, thai sau tuần 14 sẽ về chỉ số bình thường nha, đừng lo quá, mình cũng bị cường giáp thai kỳ nè, nhưng vẫn phải đi khám để nghe ý kiến bác sĩ nha mẹ.

5y ago

Cảm ơn chị, mỗi lần e ăn là cứ bị buồn nôn nhưng không nôn được. Thái c mấy tuần thì hết cường giáp ạ?