Bệnh tuyến giáp khi mang thai

Mình mới khám thai ở tuần thứ 12. Em bé phát triển khoẻ mạnh, nhưng bác sĩ bảo mình bị nhân tuyến giáp. Đang trong qtrinh mang thai nên ko thể can thiệp để xác định ác hay lành. Mong cả nhà cho e ý kiến? Em cảm ơn ạ

15 Các câu trả lời

Mình cũng bị mấy năm rồi, lúc bầu cũng lo lắng lắm, nhưng giờ nhóc đầu đã 4 tuổi, con nhanh nhẹn hoạt bát, đã biết đọc, biết cộng trừ trong phạm vi 100, tiếng Anh giao tiếp khá tốt, vậy nên mom đừng lo lắng quá nhé, cứ đi khám định kì theo hẹn và thư giãn thật nhiều nha. Chúc mẹ con mom luôn khoẻ mạnh.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

chậc sáng cũng thấy có ng hỏi bệnh này

Bạn theo ý kiến của bác sĩ thôi

theo dõi ý kiến bac si thoi mom

mom thế nào r,ổn chưa

chuc m sức khỏe

câu hỏi cũ..

ôi không. 😭