Bệnh tuyến giáp là gì vậy các mom?

Có mom nào đã xét nghiệm tuyến giáp chưa ạ. Có nghiêm trọng không các mom. M đi khám ở phòng khám tư thì bs bảo k sao nhưng cũng lo lắm. M đọc thông tjn trên mạng thì bảo mẹ bị tuyến giáp thì sinh con bị dị tật và chậm phát triển. Thật sự M khá lo lắng cho con. Có mom nào bị tuyến giáp mà sinh con khoẻ mạnh k.

1 Trả lời

Siêu âm và xét nghiệm đầy đủ để theo dõi con cho yên tâm nè mom, đừng lo quá mà ảnh hưởng đến bé nha!! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh!!