Thai 6w ngừng tiến triển

Ngày 5/8/23 e siêu âm thai 6w2d có phôi thai tròn đều, tim rời rạc. CRL: 5.4mm Ngày 16/8/23 e siêu âm thai 6w5d, có phôi thai tròn đều, k có tim thai. CRL: 6.6mm Bác sĩ kết luận thai ngừng tiến triển. Hiện mình vẫn đang bồi bổ để cố gắng giữ bé.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi Có mon nào bị như mình sau đó ổn lại không ạ.

4 Các câu trả lời

6w vẫn đang còn khá sớm m ah, CRL vẫn tăng, hi vọng nhé m, chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh

9mo ago

tks mẹ ạ. e cũng đang hi vọng

mon đi nơi khác xem sao mom ạ

9mo ago

vâng ạ.

đi khám bv lớn xem mom.

9mo ago

vâng ạ.

7m