tư vấn đồ sinh

E tháng thứ 7 rồi, cb đi sắm đồ sinh . Các mẹ có kinh nghiệm tư vấn giúp e ạ

15 Các câu trả lời

M mua 10 aó 10 quần cọc 10quần dày loại mỏng thôi khăn sữa 30chục 1 hộp khăn ước 1bịt tã sơ sinh.2 khăn tắm bé khăn quấn 5cái vì đắp và lót cho bé nằm á.2miêń lót trống thắm nước.1 chai dầu khuynh diệp.1chai tắm gội cho bé 1 chai phấn.nón vớ tay+chân nên mua nhiều vì sài nhiều như khăn sữa.1bình sữa nhỏ để đựng nước hoạt ly nhỏ+1c muỗng 1bịt khăn giấy khô loại vuông để cho bé ị