sắm đồ

Các m sinh r tư vấn cho e vs đi sinh cần mag những j ạ

11 Các câu trả lời

Mom mang CMND, hộ khẩu, BHYT tất cả đều bản chính và 2 bản photo. Hồ sơ khám thai, tiền từ 5-10 triệu. Chuẩn bị gói đi sanh gồm áo quần bé sơ sinh, tã vải, tã lót sơ sinh, bình sữa, sữa bột (phòng lúc mẹ chưa có sữa thì pha cho con bú)bao tay bao chân, nón, khăn sữa, khăn tắm bé, dầu khuynh diệp, khăn giấy khô, khăn giấy ướt, 1 bộ đồ cho mẹ khi ra viện. Tã mama và quần lót mẹ bầu mặc 1 lần. Khăn mặt cho mẹ

Các giấy khám thai. Bhxh. Cmnd. Đồ dùng cho bé. Đồ dùng cho mẹ. Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Tren youtube có đủ lun đó m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Mom vào app bà bầu á có tất cả luôn.Mom đem Sổ khám thai,BHYT,CMND ,đồ dùng cho mẹ và bé

Vài bộ sơ sinh cho bé. Khăn tả. Khoảng 2 bộ cho mẹ thôi vì ở viện mặc đồ viện rồi

Cái này len YouTube đi bạn, chứ ghi ra ở đây thì nhiều lắm

Bhyt.cmnd. Đồ dùng cho bé và mẹ.

Youtube chỉ rõ m

Vào youtube m

Lên google m