?

E thai đc 26t bs bảo bé bị dây rốn quấn cổ lo quá các mẹ ạ ! Mom nào có kih nghiệm giúp e với

3 Các câu trả lời

Quấn mấy vòng ạ? Nếu bé quấn 1 vòng thì đó là tình trạng chung của nhiều bé, trong thời gian xoay trở có thể sẽ tự tháo ra, mẹ nên theo dõi cử động thai thường xuyên nhé

e thay trường hợp bị quấn cổ thì khi các mom ăn no xong doi khoảng 5_10p j đó..mjk bò vòng vòng 2_3 vòng có thể bé không còn bị quấn cổ nha

2y ago

bò quanh phòng ngủ của mjk 2_3 vòng thui. bữa e xem người ta chỉ như vậy

Mk cung giong b z